Vững chắc tương lai với Mô hình giáo dục toàn diện
Trước thực trạng không chỉ sinh viên Đại học mà nhiều thạc sĩ, tiến sĩ ra trường vẫn thất nghiệp thì việc bạn luôn phải trăn trở về định hướng nghề nghiệp cho bản thân là điều không thể tránh khỏi. Vậy chọn trường như thế nào để khi ra trường không chỉ có được việc làm mà phải là việc làm hấp dẫn với mức lương cao. Và một điều các bạn đặc biệt quan tâm nữa là chi phí học phải hợp lý.

Từ thực trạng vẫn đang tiếp diễn
Sinh viên ra trường không có việc làm. Doanh nghiệp than phiền thiếu nhân lực bởi rất rất nhiều ứng viên tuyển dụng không chỉ tốt nghiệp Đại học mà cả thạc sĩ không viết nổi đơn xin việc. Phải chăng, đó chính là thực trạng của giáo dục Đại học Việt Nam.

Từ trường học tới thành công và câu chuyện thành công vẫn đang được viết tiếp
Khi con số thống kê 31% sinh viên Việt Nam có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp với mức lương bình quân từ 3 – 5 triệu/tháng thì sinh viên Khoa Kinh tế – Đại học Tân Tạo là 100% sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 5 – 20 triệu. Ngay từ khóa đầu tốt nghiệp năm 2015, 84% viên viên ra trường được nhận làm việc hấp dẫn với mức lương cao tại các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, LG, PWC Vietnam Limited, Pepsi Company, Wall street English center, Odyssey Resources Vietnam… số còn lại tiếp tục đi du học cũng như học tiếp lên cao hơn. Tiếp sau khóa tốt nghiệp 2015, các các cử nhân Kinh tế tốt nghiệp năm 2016 và 2017 đều đạt con số 100% có việc làm, đa số các bạn được nhận làm việc kể từ khi chưa nhận bằng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm lên tới hơn chục triệu.

Phạm Hoàng Mẫn – sinh viên Khoa kinh tế, Đại học Tân Tạo giành được suất học bổng Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á tại Mỹ của Tổng thống Obama chia sẻ: “Do được học tập bởi mô hình giáo dục khai phóng của Mỹ tại Đại học Tân Tạo, được trang bị kiến thức cơ bản toàn diện về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,… cũng như được tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới trong suốt 4 năm học nên dù là một thành viên nhỏ tuổi nhất, Tôi cũng không bị bỡ ngỡ và hòa nhập tốt với các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trao đổi cùng các thành viên đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong khóa học”.

Nguyễn Hoàng Thùy Dương – Sinh viên Khoa kinh tế Đại học Tân Tạo tốt nghiệp năm 2015, hiện đang là trợ lý cho Tổng giám đốc người Mỹ tại Công ty Tadico chia sẻ: “Tại Đại học Tân Tạo, tôi không chỉ được dạy về chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản kỹ năng mềm như nói chuyện trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng ngôn ngữ. Sinh viên luôn được tạo điều kiện để có những buổi làm việc thực tế với doanh nghiệp, tổ chức. Hơn nữa, môi trường học tập và làm việc bằng Anh ngữ, thường xuyên được tiếp xúc với người nước ngoài đã hình thành và xây dựng trong tôi tư duy của một công dân quốc tế, không ngại, không sợ cái mới”.

Giáo sư. Eugene H.Levy, Cựu Hiệu trưởng Đại Học Rice, Texas, Hoa Kỳ, ông hiện là Chủ tịch Hội đồng Học thuật Đại học Tân Tạo cho biết: “Một xã hội hiện đại, tiên tiến phải đảm bảo nhân lực được đào tạo tốt và đảm nhiệm được nhiều vị trí và nhiều loại hình nghề nghiệp. Một xã hội hiện đại phải đào tạo được những giám đốc và những nhà lãnh đạo tài năng. Một xã hội hiện đại phải dám cởi mở và chấp nhận những ý tưởng sáng tạo về xã hội, kỹ thuật và kinh tế. Qua thực tế tại Mỹ, Mô hình Giáo dục Khai phóng đã đáp ứng được những yêu cầu trên.