TTU Giao lưu Hữu nghị cùng đoàn SV 3 tỉnh: Long An – Svayrieng – Prayveng (Cambodia)

Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu hữu nghị cùng Sinh viên tỉnh Long An và sinh viên 2 tỉnh bạn Campuchia: Svayriêng – Prayveng, đoàn đại biểu thanh niên đã đến thăm và giao lưu văn hóa cùng sinh viên trường Đại học Tân Tạo (TTU).

Ảnh: Đoàn SV 3 tỉnh: Long An – Svayrieng – Prayveng chụp ảnh lưu niệm tại TTU.
Ảnh: Tham quan tại phòng Gốm trưng bày.
Ảnh: Thư viện TTU.

Tại Đại học Tân Tạo, đoàn tham gia chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Campuchia: Các sinh viên của 2 nước sẽ giới thiệu trang phục truyền thống của đất nước mình. Qua đó, giúp các bạn sinh viên 2 nước ý thức hơn về tinh thần dân tộc thông qua các hành động thiết thực. Ngoài ra, đoàn cũng được hướng dẫn tham quan môi trường học tập chuẩn Hoa Kỳ của TTU cũng như giao lưu cùng các sinh viên TTU thông qua các hoạt động văn nghệ và các trò chơi sinh hoạt tập thể.

Ảnh: Dr.Trần Dương – Phó Hiệu trưởng TTU trò chuyện giao lưu cùng SV 3 tỉnh sau khi tham quan khuôn viên TTU.

Chương trình Giao lưu Sinh viên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Campuchia; những nỗ lực của chính quyền và nhân dân 3 tỉnh: Long An – Svayriêng – Prayveng trong việc xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển. Ngoài ra, buổi trò chuyện giữa sinh viên 03 tỉnh với chủ đề: “Đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, phát triển” ý thức giữ gìn mối quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa 2 nước, 3 tỉnh theo phương châm “Láng giềng tốt, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”; và trao đổi thông tinh trên lĩnh vực học tập, lập thân, lập nghiệp của sinh viên 3 tỉnh.